Tiện ích chỉ có tại SwanPark Đông Sài Gòn

Tiện ích swanpark

SWANPARK CÓ DIỆN TÍCH MẢNG XANH LỚN NHẤT HIỆN NAY

Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark Đông Sài Gòn trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát.

BA CÔNG VIÊN KHỔNG LỒ VÀ HỒ CẢNH QUAN LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI SWANPARK

Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh. Với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

SWANPARK - KINH ĐÔ GIẢI TRÍ VỚI MUÔN VÀN TIỆN ÍCH

Tổ hợp giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.

TỔ HỢP THỂ THAO CỘNG ĐỒNG LỚN NHẤT VIỆT NAM CHỈ CÓ Ở SWANPARK

Tổ hợp thể thao và khu vực tiện ích sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Đại công viên thể thao có diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân.

SWANPARK PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

SWANPARK LÀ THÀNH PHỐ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà tại SwanPark là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ.

TRUNG TÂM Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ QUY MÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

TRUNG TÂM TÀI CHÍNH, KINH TẾ, THƯƠNG MẠI MỚI CỦA VÙNG

Phố tài chính sầm uất là trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi đô thị với các tòa cao ốc văn phòng, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng.

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO KHỞI NGHIỆP VÀ ƯƠM MẦM SÁNG TẠO

Không gian sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam lý tưởng cho cộng đồng khởi nghiệp. Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ sẽ thu hút nhiều tài năng trẻ Việt Nam và thế giới.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ VÀ HIỆN ĐẠI

Được quy hoạch theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Diện tích hạ tầng giao thông lên đến 197,7ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học.

Đăng ký thông tin tư vấn SwanPark

Liên hệ

87 Hàm Nghi, P. Thái Bình, Q.1, HCM
Phone: 0902 29 68 39
Email: info@dothidongsaigon.com

thông tin khách hàng